เป็นประโยชน์

ก่อน / หลัง: อพาร์ทเมนต์ที่มีเสน่ห์ใน Levallois-Perret

ก่อน / หลัง: อพาร์ทเมนต์ที่มีเสน่ห์ใน Levallois-Perret

เมื่อเกิดลูกเจ้าของมีความสุขใช้ประโยชน์จากการขายอพาร์ทเมนท์ที่อยู่ติดกันเพื่อขยายและสร้างรังของครอบครัวขนาดใหญ่ ด้วยขนาดของงานพวกเขาเรียกหามัณฑนากร Laurence Garrisson ผู้ออกแบบการกระจายตัวของช่องว่างเพื่อผลลัพธ์ที่มีประโยชน์มาก เราให้คุณค้นพบ ... พื้นผิว : 55m2 งบ ประมาณ 30,000 ยูโร

อาหารที่สะอาด


ก่อนที่ : ด้วยกระเบื้องสีชมพูและน้ำตาลและเฟอร์นิเจอร์เรียบง่ายห้องครัวดูเหมือนจะถูกลืมไปแล้วในยุค 70 ไม่เหมาะกับพื้นที่จัดเก็บที่ลดลง หลังจาก : ห้องครัวเก่าได้เปิดทางไปยังห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ สำหรับพื้นที่ใหม่ที่อุทิศให้กับการเตรียมอาหารเขาไปอยู่ในมุมเล็ก ๆ ของห้องนั่งเล่น ห้องครัวใหม่ทำงานได้มากขึ้นด้วยแบตเตอรี่เก็บที่ดีและท็อปขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราตกหลุมรักในกระเบื้องซีเมนต์ซึ่งเหมาะกับเฟอร์นิเจอร์เคลือบสีขาวที่ทันสมัยมาก

เลานจ์รังไหม


ก่อนที่ : นอกจากปาร์เก้และโมลด์ที่สวยงามมากแล้วห้องนั่งเล่นยังแสดงกระดาษสีเหลืองเก่าที่สมบูรณ์ซึ่งกำลังรอให้ฉีกออก หลังจาก : ผนังทั้งหมดได้รับการทาสีใหม่ในสีขาวซึ่งทำให้ห้องนั่งเล่นมีแสงสว่างที่สวยงาม พื้นที่รับประทานอาหารได้รับการติดตั้งที่ด้านหลังของห้องและพื้นที่นั่งเล่นหันหลังให้มันด้วยโซฟาสีน้ำตาลอมเหลืองในหนังอบอุ่น พวกเราชอบหมอนอิงและวัสดุที่นำมาซึ่งข้อความที่รังไหมในบรรยากาศ

ห้องน้ำที่เต็มไปด้วยความเผ็ดร้อน


ก่อนที่ : ด้วยขนาดที่เล็กห้องน้ำนี้มีขั้นต่ำเปล่า: ห้องอาบน้ำและอ่างล้างจานทุกกรอบด้วยกระเบื้องสีชมพูประทับ 70s มันสมควรได้รับโฉมที่ดี! หลังจาก : ขยายเพิ่มขึ้นอีกไม่กี่เซ็นติเมตรตอนนี้ห้องน้ำสามารถรองรับอ่างอาบน้ำสำหรับครอบครัวได้มากขึ้น กระเบื้องสีชมพูให้ทางไปสู่โมเสกสีเทอร์ควอยส์ที่ให้พลังงานแก่กระเบื้องสีขาว บวก: หน่วยโต๊ะเครื่องแป้งไม้ที่สวยงามเสร็จสิ้นการตกแต่ง Laurence Garrisson นักออกแบบมัณฑนากร //www.ladecorruptible.com/