อื่น ๆ

ก่อน / หลัง: แปลงห้องสามห้องเป็นห้องใต้หลังคาขนาดเล็ก

ก่อน / หลัง: แปลงห้องสามห้องเป็นห้องใต้หลังคาขนาดเล็ก

สถาปนิก Cyril Rheims เชี่ยวชาญในการจัดเรียงของพื้นที่ขนาดเล็กปรับตามความต้องการของเขาด้วยระบบของแพลตฟอร์มลูกบาศก์และพาร์ติชันที่เขาสร้างขึ้นเอง สถาปนิก DPLG สนุกไปกับแต่ละไซต์ของเขาเพื่อสร้างสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นฉลาดและมีสีสันโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ใช้ ในอพาร์ทเมนต์สามห้องนี้ขนาด 45 ตารางเมตรเขาเลือกที่จะยกระดับห้องนอนและห้องน้ำเพื่อนำเสนอการแสดงละครที่ไม่ซ้ำใครในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมพื้นที่สำหรับจัดเก็บ การสาธิตในรูป

ใช้ประโยชน์จากความสูงของเพดาน


ก่อนที่ : เมื่อเจ้าของอพาร์ทเมนต์สามห้องในปารีสเรียก Cyril Rheims พวกเขาพบที่พักที่น่าเบื่อและไม่น่าสนใจ ด้วยพรมแบบเก่าและพื้นที่ล้าสมัยอย่างสมบูรณ์การตกแต่งจึงไม่น่าดึงดูดเลย! นอกเหนือจากการจิบเครื่องดื่มที่เรียบง่ายแล้วทั้งคู่ต้องการการตกแต่งใหม่โดยรวมของอพาร์ทเมนท์ซึ่งพวกเขาไม่พบว่าเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของพวกเขา หลังขาดการจัดเก็บ แต่เหนือสิ่งอื่นใดห้องนั่งเล่นที่อบอุ่นและใช้งานได้ ดึงดูดมากโดยบรรยากาศลอฟท์เจ้าของต้องการพื้นที่อยู่อาศัยที่รวบรวมห้องพักทุกห้องของอพาร์ทเมนต์คลาสสิก: ห้องครัวห้องรับประทานอาหารห้องนอนและห้องน้ำ
หลังจาก : บลัชออนในอพาร์ทเมนท์ซึ่งเติบโตเป็นห้องใต้หลังคาขนาดเล็กที่ผิดปกติและเป็นกันเองมาก ในข้อตกลงกับทั้งคู่ Cyril Rheims ตัดสินใจที่จะแบ่งพาร์ติชันที่แยกห้องนอนเก่าออกจากห้องนั่งเล่นเพื่อสร้างชิ้นที่ไม่ซ้ำกันจัดในรูปแบบ "L" ในส่วนหนึ่งของพื้นที่ใหม่นี้เขาจินตนาการถึงโครงสร้างที่ยกสูงขึ้นจาก 80 ซม. ซึ่งตอนนี้เป็นห้องอาบน้ำ XXL ที่หันหน้าเข้าหาพื้นที่ห้องนอน มัลติฟังก์ชั่นแพลตฟอร์มที่ปรับแต่งเองนี้ช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่จัดเก็บเนื่องจากการใช้เพดานสูงที่สำคัญ แต่ไม่เพียงพอที่จะสร้างชั้นลอยที่แท้จริง ทั้งคู่สามารถได้รับประโยชน์จากลิ้นชักจำนวนมากที่วางอยู่ใต้แท่นเพื่อเก็บเสื้อผ้าและตลาดสดขนาดเล็กทุกวัน

แยกจากกันโดยไม่มีการแบ่งพาร์ติชัน


ก่อนที่ : ห้องนอนสองห้องแยกออกจากห้องนั่งเล่นด้วยผนังคลาสสิก: ขนาดเล็กและไม่สามารถใช้งานได้มีการตกแต่งที่ซีดจางเพื่อแก้ไขอย่างสมบูรณ์ หลังจาก : Cyril Rheims สังเกตว่าการเดิมพันที่กล้าหาญของการรวมห้องนอนของผู้ปกครองและห้องน้ำในห้องนั่งเล่น: แยกออกจากห้องนั่งเล่นด้วยฉากกั้นโปร่งใสพวกเขาสามารถแยกออกจากส่วนที่เหลือของอพาร์ทเมนต์ด้วยระบบม่านอัจฉริยะ หล่น สถาปนิกเลือกใช้การตกแต่งที่เรียบง่ายและมีสีสันผสมผสานสไตล์และโทนสีที่แตกต่างกัน ทางด้านห้องนอนมีสีฟ้าฝนฟ้าคะนองและสีดำเป็นส่วนใหญ่เพื่อให้ได้บรรยากาศที่มีชีวิตชีวา สำหรับห้องครัว / ห้องรับประทานอาหารนั้นยังคงเงียบขรึมกว่าด้วยเฉดสีฟ้า ห้องใต้หลังคาแบ่งออกเป็นสองส่วนที่แตกต่างกันอย่างมากด้วยการปูพื้นที่แตกต่างกันซึ่งแยกช่องว่างด้วยสายตา พื้นไม้ปาร์เก้และกระเบื้องซีเมนต์อยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนกับความสุขของเจ้าของ!